Tìm hiểu hoàn cảnh của gia đình Ronaldo và Kaka theo người hâm mộ

Tiền bạc, danh vọng là những thứ làm cho mọi người phải ngưỡng mộ Ronaldo. Nhưng có mấy ai biết được hoàn cảnh khi xưa của chàng cầu thủ này như thế nào. Hoàn cảnh gia đình Ronaldo và gia đình Kaka là từ khóa gần đây được tìm kiếm nhiều nhất. Vì vậy bài viết này sẽ cùng người hâm mộ tìm hiểu hoàn cảnh gia đình của họ.

Ronaldo ở thời điểm hiện tại

Với những đóng góp to lớn cho làng túc cầu thế giới thì cầu thủ điển trai Ronaldo đã thu về được rất nhiều thứ. Hạnh phúc của anh mà mọi người nhìn thấy có thể là tiền tài, danh vọng, sự nổi tiếng và cả gia đình Ronaldo rất đầm ấm.

Gia đình Ronaldo hạnh phúc
Gia đình Ronaldo hạnh phúc

Hiện nay, Ronaldo sở hữu một khối tài sản đồ sộ. Theo thống kê, thu nhập của anh là một con số khổng lồ, hàng ngày, hàng giờ luôn có nguồn thu đổ về tài khoản của anh. Trong thứ tự xếp hạng, Ronaldo đứng thứ 3 trong top những cầu thủ giàu nhất thế giới. Một con số thuyết phục và mọi người phải ngưỡng mộ anh.

Không chỉ có nguồn thu từ bóng đá, Ronaldo còn có rất nhiều khoản thu khác như kinh doanh bất động sản, đầu tư, và cả những hợp đồng béo bở từ quảng cáo. Cùng với đó lượt người quan tâm theo dõi anh cũng là con số đáng nhắc tới. 270 triệu người theo dõi trên toàn thế giới giúp Ronaldo ngày càng nổi tiếng hơn.

Gia đình siêu sao bóng đá thế giới
Gia đình siêu sao bóng đá thế giới

Thế nhưng, mọi chuyện đâu phải dễ dàng như kết quả nói trên. Để có được những thành công vinh quang ngày hôm nay Ronaldo đã từng là một sinh mệnh mỏng manh bị ngăn cản ra đời. Nhắc đê đây cũng đủ hiểu được hoàn cảnh khi xưa của vị cầu thủ giàu có đắt giá này áp lực và bần hàn như thế nào rồi.

Gia đình Ronaldo với hoàn cảnh khó khăn

Một ngày giữa năm 1984, bà Dolores tức mẹ ruột của Ronaldo bây giờ bỗng cảm thấy cơ thể mình có những thay đổi bất thường. Bằng những kinh nghiệm sinh nở trước đó thì bà nghĩ chắc chắn mình đã mang thai lần thứ 4. Trước hoàn cảnh khó khăn cơ cực lại phải thêm một miệng ăn quả thật là một sự trớ trêu với họ.

Trong căn nhà lụp xụp mãi chưa được gia cố lại vùng Funchal bằng tình yêu của người mẹ bà đã quyết định giữ lại đứa bé.Quyết định không phá bỏ đứa bé của bà  Dolores đến bây giờ lại chính là niềm tự hào của bà. Bở sự thành công của con trai, hoàn cảnh gia đình Ronaldo sung túc đầy đủ gấp trăm ngàn lần.

Tài chính nhà Aveiro khi sinh hạ Ronaldo thành công. Cuộc sống khó khăn nay thêm phần vất vả. Bố của Ronaldo phải tìm công việc làm thêm để có thêm thu nhập, cuộc sống của cả gia đình Ronaldo vẫn cứ ảm đạm như thế ngày qua ngày.

Hoàn cảnh gia đình Ronaldo hồi nhỏ rất khó khăn
Hoàn cảnh gia đình Ronaldo hồi nhỏ rất khó khăn

Từ nhỏ Ronaldo không thích học, anh chỉ có tâm hồn với trái bóng. Biết được đam mê của con mẹ Ronaldo cũng xin cha anh để đưa anh đến đội bóng địa phương Andorinha học tập phát triển niềm yêu thích môn bóng đá.

Đồng đội là những người bạn học luôn trêu chọc khiến cậu bé Ronaldo buồn tủi, chính anh bây giờ cũng thừa nhận đã có những lần rơi nước mắt từ sự tủi hờn với hoàn cảnh gia đình của Ronaldo khi xưa.

Ở một hoàn cảnh khác Kaka cũng là một cầu thủ tài năng nhưng gia đình Kaka lại hết sức ủng hộ tinh thần thể thao của anh. Bố mẹ anh ngay từ đây đã động viên Kaka để chàng cầu thủ đẹp trai có được thành công viên mãn như ngày hôm nay

Trên đây là bài viết “Tìm hiểu hoàn cảnh của gia đình Ronaldo và Kaka theo người hâm mộ”. Hy vọng bài viết mang đến bạn đọc những thông tin hữu ích.

 

Add Comment