Thánh nữ JAV Nhật Bản Aki Sasaki vạn người mê là ai?

Trong làng giải trí điện ảnh phim người lớn tại Nhật Bản. Aki Sasaki là cái tên hiện đang được nhiều người biết đến và yêu mến, đặc biệt là nam giới. Khi nhắc đến tên diễn viên này, người xem lại hình dung đến những hình ảnh sexy và khiêu gợi. Vậy, nữ diễn viên đã bước chân vào làng giải trí phim người lớn Nhật Bản ra sao? Aki-Sasaki đã làm được những gì để chinh phục được lòng yêu mến của khán giả hâm mộ.

Tiểu sử của thánh nữ phim người lớn Aki Sasaki

Aki Sasaki sinh ngày 24/12/1979 tại tỉnh Saitama ở đất nước xứ sở Hoa Anh Đào. Đến nay, cô đã khoảng 40 tuổi nhưng vẫn sở hữu thân hình vạn người mê. Nữ diễn viên này có một thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng chuẩn tới từng cm. Cụ thể:

  • Vòng ngực: 82cm.
  • Vòng eo: 58cm.
  • Vòng hông: 86cm.
  • Chiều cao đạt chuẩn: 166cm.
  • Nhóm máu B.

Nữ diễn viên tạo ấn tượng thông qua các bộ phim về những vai diễn bị hiếp dâm. Đặc biệt thời điểm 2014 thì cái tên Aki Sasaki bắt đầu làm mưa làm gió trên thị trường JAV. Nhất là khoảng vào giữa năm 2016, Cô nàng đã tham gia đóng 30 tập phim JAV khác nhau. Chính vì điều này đã tạo một dấu ấn mạnh mẽ của nữ diễn viên trong lòng người hâm mộ. Bởi vì, hiếm có diễn viên nào có thể làm được điều này khi bước qua tuổi 35 như cô.

Các chủ đề trong phim của nữ diễn viên Aki-Sasaki

Như mọi người đã biết, Aki Sasaki rất nổi tiếng ở các vai diễn bị hiếp dâm. Bên cạnh đó, các chủ đề mà cô đã đóng là về cuộc sống gia đình. Bởi vì, Cô nàng bước vào làng giải trí phim người lớn ở đội tuổi chín mùi 35.

Các chủ đề mà nữ diễn viên Aki-Sasaki javhd đã từng đóng như:

  • Loạn luân.
  • Quan hệ vợ chồng.
  • Hiếp dâm vợ bạn.

Các bộ phim của cô nàng chủ yếu là không che và Full cận cảnh. Do đó, các bạn có thể tìm kiếm bằng các cụm từ: “Aki Sasaki không che”, “Aki-Sasaki show”…

Cuộc sống của Aki Sasaki hiện nay ra sao?

Đến nay Aki Sasaki đã bước vào tuổi 40 và đã có gia đình, có con. Tuy nhiên, có một số tin đồn rằng cô và chồng đã ly dị vào khoảng năm 2018. Hiện nay, cô là người nhận được quyền nuôi con nhỏ của họ.

Chính vì những tin đồn xoay quanh việc nữ diễn viên này đã ly dị với chồng. Do vậy, vào một cảnh quay của bộ phim JAV khoảng cuối năm 2018. Cảnh quay này đã hé lộ một chi tiết, Aki-Sasaki sẽ về hưu vào tháng 4/2019.

Cô cho biết rằng: “Lý do mà mình muốn nghỉ hưu đó chính là vì những đứa con của cô. Chúng đã lớn và cô muốn cho chúng một cuộc sống riêng. Đặc biệt là cuộc sống của chúng không bị ảnh hưởng bởi nghề nghiệp của cô”.

Hiện nay bộ phim cuối cùng mà cô nàng đã đóng được công chiếu vào 7/5/2019. Tên bộ phim là JUY-845 The Last Work Of Madonna Slimming. Đây được coi là bộ phim cuối cùng trước khi Aki Sasaki quyết định về hưu.

Đó chính là toàn bộ những thông tin về nữ diễn viên JAV Nhật Bản Aki Sasaki. Bạn biết đến phim người lớn Nhật Bản mà không biết đến Aki-Sasaki quả thật là điều quá phí. Qua đây, bạn có thể tìm xem những bộ phim, cảnh quay mà cô nàng đã đóng. Chúng tôi cam đoan bạn sẽ không muốn rời mắt khỏi màn hình đâu đấy.
Nguồn: https://javhd.sh/xem/aki-sasaki

Add Comment