[NÓNG] Fifa Cho Phép Các Cầu Thủ Gia Hạn Chuyển Nhượng

Fifa đã phê duyệt kế hoạch gia hạn hợp đồng người chơi và di chuyển các cửa sổ chuyển nhượng để cho phép các mùa bị tạm dừng do coronavirus được hoàn thành.

Một bộ hướng dẫn mới đã được xác nhận bởi văn phòng Fifa – một phiên bản rút gọn của hội đồng ra quyết định – vào thứ ba. Chúng bao gồm khuyến nghị rằng các hợp đồng hết hạn của người chơi có thể được gia hạn sau cuối tháng 6 và xác nhận rằng nó sẽ cho phép các cửa sổ chuyển nhượng được đưa trở lại sau cuối tháng 8 và đưa vào khoảng cách giữa mùa giải này và người kế nhiệm bị trì hoãn.

Các giao dịch chuyển nhượng sắp hoàn thành vào mùa hè này sẽ bị trì hoãn cho đến khi mùa giải tiếp theo thực sự bắt đầu.

Fifa cũng cho biết họ sẽ khuyến khích các câu lạc bộ và người chơi khác hợp tác để tìm ra các thỏa thuận và giải pháp trong giai đoạn bóng đá bị đình chỉ và trò chơi phải đối phó với việc mất doanh thu chưa từng có.

Để giải quyết các vấn đề thực tế và hậu cần xuất phát từ đại dịch, cơ quan quản lý thế giới đã loại bỏ các rào cản pháp lý có thể khiến ý tưởng hoàn thành mùa giải trở nên khó khăn.

Những giải pháp tạm thời này được soạn thảo bởi một nhóm đặc nhiệm do phó chủ tịch Fifa, Vittorio Montagliani, và bao gồm đại diện của các câu lạc bộ, cầu thủ, giải đấu, FA quốc gia và liên minh lục địa.

Già Đại dịch Covid-19 đã thay đổi rõ ràng tất cả các tình huống thực tế xung quanh bóng đá trong mùa giải này, Gianni Infantino, chủ tịch Fifa cho biết. Vì vậy, Fifa đã đưa ra một số ý tưởng và đề xuất thiết thực để giải quyết những tình huống mới này. Trong khi điều này sẽ không giải quyết được mọi vấn đề, nó sẽ phục vụ để mang lại một thước đo về sự ổn định và rõ ràng cho bóng đá. Chúng tôi hy vọng rằng nỗ lực hợp tác này có thể cung cấp một ví dụ tích cực về cách bóng đá có thể kết hợp với nhau và thể hiện sự đoàn kết, đoàn kết và tinh thần thỏa hiệp để đối mặt với thời kỳ thử thách phía trước.

Xem Theem: https://annuaire-traiteurs.net/danh-sach-social-nha-cai-meebec/

Về vấn đề gai góc của việc cắt giảm lương và trì hoãn lương, Fifa đã khuyên một tinh thần thỏa hiệp. Nó ủng hộ việc xem xét tất cả các khía cạnh của từng tình huống theo cách thuận tay, bao gồm cả các biện pháp của chính phủ để hỗ trợ các câu lạc bộ và người chơi, liệu có nên trả chậm hay giảm và bảo hiểm nào có thể tồn tại.

Nếu thỏa thuận là không thể, nó sẽ phục vụ như một trọng tài cuối cùng. Nếu các bên không thể đồng ý và do đó, các trường hợp đến với Fifa, các yếu tố được kiểm tra sẽ bao gồm các vấn đề sau: liệu câu lạc bộ có cố gắng thực sự để đạt được thỏa thuận với các cầu thủ hay không; tình hình kinh tế của câu lạc bộ là gì; tỷ lệ của bất kỳ điều chỉnh nào đối với hợp đồng người chơi; vị trí thu nhập ròng của người chơi sau khi điều chỉnh hợp đồng; và liệu người chơi có được đối xử bình đẳng hay không.

Cam Fifa hy vọng rằng nó sẽ có thể tìm ra giải pháp công bằng và cân bằng cho cả hai bên.

Add Comment